Ngày cập nhật 31/10/2016 | Lượt xem : 704
8 THÍ SINH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG HUẤN LUYỆN TRƯỚC CHUNG KẾT

Ngày 29/10, tất cả 8 thí sinh bước vào chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2016” đã hội tụ đầy đủ tại TP.HCM để chuẩn bị cho vòng thi chung kết đầy gay cấn sẽ diễn ra ngày 31/10 tại phim trường Món Ngon Mỗi Ngày, lần đầu tiên được dàn dựng ngay tại nhà máy Ajinomoto Long Thành, Đồng Nai.

Sau khi có mặt tại TP.HCM, 8 thí sinh cùng với đại diện Ban Giám hiệu và các giảng viên Khoa Chế biến món ăn của 7 đơn vị trường tham gia cuộc thi năm nay đã tham dự hoạt động đầu tiên là chương trình tham quan nhà máy Ajinomoto Biên Hòa. Đây là nhà máy sản xuất Bột ngọt AJI-NO-MOTO® cùng các sản phẩm gia vị lỏng như Xốt Mayonaise Aji-mayo®, Nước tương Phú Sĩ®, Giấm gạo lên men Ajinomoto… Các thí sinh và thầy cô đã tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại cùng với hệ thống xử lí nước thải được đầu tư hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Sáng ngày 30/10, tất cả thí sinh đã tham dự buổi huấn luyện đặc biệt trước khi bước vào vòng thi chung kết. Buổi huấn luyện đã cung cấp rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng để các thí sinh có thể thực hiện tốt nhất phần thi của mình. Các thí sinh đã được học hỏi và trực tiếp thực hành rất nhiều món ăn mới lạ đặc sắc ứng dụng đầy sáng tạo các sản phẩm gia vị của Ajinomoto. Với đề thi chung kết đã được tiết lộ là chế biến 2 món ăn Việt Nam sử dụng các nguyên liệu chính là thịt heo và tôm sú trong vòng 80 phút, các thí sinh đã đăng kí món ăn dự thi và công thức chế biến của mình và trực tiếp nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ của Ban tổ chức và các chuyên gia.

Không khí của vòng chung kết đã nóng dần lên trong buổi chiều tối ngày 30/10 khi mà tất cả thí sinh đã được đưa đến trực tiếp tại trường quay Món Ngon Mỗi Ngày, lần đầu tiên được dàn dựng ngay tại nhà máy Ajinomoto Long Thành, Đồng Nai. Tại đây các thí sinh đã được tập dợt để ghi hình trước ống kính cũng như chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và nguyên liệu cho phần thi đầy gay cấn và sôi động vào sáng ngày 31/8.

8 thí sinh đều thể hiện đầy sự háo hức và tự tin trước giờ G, bên cạnh đó cũng không ít sự hồi hộp lo lắng khi các bạn - những thành viên còn rất trẻ, chưa dày dạn kinh nghiệm trong nghề, cũng như lần đầu tiên đứng trước ống kính máy quay của chương trình.

8 gương mặt xuất sắc tranh tài tại Vòng chung kết, ai sẽ là đầu bếp quán quân của cuộc thi năm nay?

SBD 01 Nguyễn Trung Kiên – Trường Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng

SBD 02 Nguyễn Đức Minh – Trường Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng

SBD 03 Nguyễn Tấn Công – Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế

SBD 04 Lê Thị Khánh Linh – Trường Cao đẳng nghề Nha Trang

SBD 05 Nguyễn Thị Hồng Huệ - Trường Trung cấp nghề Du lịch và Khách sạn Hà Nội

 SBD 06 Trần Ngọc Minh – Trường Cao Đẳng Du lịch Vũng Tàu

SBD 07 Phạm Thanh Hào – Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

SBD: 08 Nguyễn Ngọc Sơn – Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

 

 

TIN ĐỌC NHIỀU
TƯNG BỪNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “TỎA SÁNG TÀI NĂNG CÙNG MÓN NGON MỖI NGÀY 2016”
TƯNG BỪNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “TỎA SÁNG TÀI NĂNG CÙNG MÓN NGON MỖI NGÀY 2016”
Vô cùng háo hức, sôi nổi nhưng không kém phần áp lực và đầy thử thách, đó là không khí của Vòng chung kết cuộc thi Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2016 diễn ra tại Đồng Nai trong trường quay chương trình Món Ngon Mỗi Ngày, lần đầu tiên được dàn dựng tại khuôn viên nhà máy Ajinomoto Long Thành.
Xem chi tiết
GẶP GỠ 7 GƯƠNG MẶT VÒNG BÌNH CHỌN ONLINE
GẶP GỠ 7 GƯƠNG MẶT VÒNG BÌNH CHỌN ONLINE
Sau vòng loại tại 7 cụm thi trên toàn quốc, cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2016” đã tìm ra 7 gương mặt đạt giải 1 chính thức đại diện cho nhà trường bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn 1 tấm vé thứ 8 vào chung kết nữa! Cơ hội này dành riêng cho 7 thí sinh đã đạt giải 2 tại vòng thi cấp trường. Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày gặp gỡ 7 nhân vật đầu bếp trẻ tài năng này. Họ là ai và ai trong số họ sẽ may mắn dành được tấm vé thứ 8 vào chung kết qua phần thi bình chọn online?
Xem chi tiết
Diễn biến và kết quả vòng 2 tại Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu
Diễn biến và kết quả vòng 2 tại Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu
Chiều ngày 24/09/2016, vòng 2 và lễ trao giải cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày” đã diễn ra tại điểm thi thứ 2 trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu. Gương mặt thứ 2 bước vào chung kết toàn quốc cũng đã được nhận diện.
Xem chi tiết

thành viên đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Lưu tài khoản Bạn quên mật khẩu?

món ngon mỗi ngày

bạn đã bình chọn cho bài dự thi này.

OK