Ngày cập nhật 25/10/2016 | Lượt xem : 660
ĐÃ TÌM RA THÍ SINH CUỐI CÙNG THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI “TỎA SÁNG TÀI NĂNG CÙNG MÓN NGON MỖI NGÀY”

Sau 2 vòng thi gay go tại 7 trường trung cấp và cao đẳng nghề trên Toàn quốc, bên cạnh việc tìm ra 7 thí sinh xuất sắc nhất vòng trường, các thí sinh về nhì vẫn còn hy vọng để có thể tham gia chung kết của cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày” thông qua vòng bình chọn online trên website monngonmoingay.com , diễn ra từ ngày 17/10 – 24/10.

Tại đây, 7 thí sinh giải II tại các trường thể hiện tâm huyết và ý tưởng của mình thông qua một đoạn trình bày ngắn đăng tải cùng hình ảnh tác phẩm dự thi trong vòng 2 để thuyết phục người xem bình chọn cho mình. Cuối cùng, chỉ duy nhất 01 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất được bước tiếp vào Vòng Chung kết của cuộc thi.

Và sau 1 tuần bình chọn sôi nổi thu hút hơn 2000 lượt bình chọn vừa qua, gương mặt đầu bếp tiềm năng  có số lượt bình chọn online cao nhất với 772 lượt đó chính là bạn Nguyễn Trung Kiên đến từ trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn Kiên sẽ giành lấy tấm vé thứ 8 - tấm vé cuối cùng để góp mặt và tham gia tranh tài cùng 7 thí sinh xuất sắc nhất vòng trường tại chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 31/10/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh sắp tới.

Thời gian đang trôi qua thật nhanh và thời khắc tìm ra gương mặt đầu bếp trẻ tài năng của cuộc thi cũng đang đến gần, hãy cùng điểm qua 8 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của cuộc thi nhé.

STT Trường Tên thí sinh Món ăn Vòng 2
1 Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng Nguyễn Đức Minh Chim câu tìm bạch yến
2  Trung cấp nghề Nấu Ăn và Khách sạn Hà Nội Nguyễn Thị Hồng Huệ  Bánh đa cua Hải Phòng
3  Cao đẳng du lịch Hà Nội Nguyễn Ngọc Sơn  Chả cá Lã Vọng
4  Cao đẳng nghề Du lịch Huế Nguyễn Tấn Công  Cá song hỏa thủy
5  Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang Lê Thị Khánh Linh  Hương vị quê Hương
6  Trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist Phạm Thanh Hào  Gỏi dừa hải sản
7  Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu Trần Ngọc Minh  Cá cuộn chả tôm sốt hoa đậu biếc hương chanh
8  Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng Nguyễn Trung Kiên  Bánh bèo Hải Phòng nhân cua bể chả tôm sú

Một lần nữa, chúc mừng các bạn và mong các bạn sẽ nỗ lực hết sức để thể hiện xuất sắc nhất khả năng của mình tại Vòng Chung kết.

Thỏa đam mê, chắp cách cho nghề !

TIN ĐỌC NHIỀU
TƯNG BỪNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “TỎA SÁNG TÀI NĂNG CÙNG MÓN NGON MỖI NGÀY 2016”
TƯNG BỪNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “TỎA SÁNG TÀI NĂNG CÙNG MÓN NGON MỖI NGÀY 2016”
Vô cùng háo hức, sôi nổi nhưng không kém phần áp lực và đầy thử thách, đó là không khí của Vòng chung kết cuộc thi Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2016 diễn ra tại Đồng Nai trong trường quay chương trình Món Ngon Mỗi Ngày, lần đầu tiên được dàn dựng tại khuôn viên nhà máy Ajinomoto Long Thành.
Xem chi tiết
GẶP GỠ 7 GƯƠNG MẶT VÒNG BÌNH CHỌN ONLINE
GẶP GỠ 7 GƯƠNG MẶT VÒNG BÌNH CHỌN ONLINE
Sau vòng loại tại 7 cụm thi trên toàn quốc, cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2016” đã tìm ra 7 gương mặt đạt giải 1 chính thức đại diện cho nhà trường bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn 1 tấm vé thứ 8 vào chung kết nữa! Cơ hội này dành riêng cho 7 thí sinh đã đạt giải 2 tại vòng thi cấp trường. Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày gặp gỡ 7 nhân vật đầu bếp trẻ tài năng này. Họ là ai và ai trong số họ sẽ may mắn dành được tấm vé thứ 8 vào chung kết qua phần thi bình chọn online?
Xem chi tiết
Diễn biến và kết quả vòng 2 tại Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu
Diễn biến và kết quả vòng 2 tại Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu
Chiều ngày 24/09/2016, vòng 2 và lễ trao giải cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày” đã diễn ra tại điểm thi thứ 2 trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu. Gương mặt thứ 2 bước vào chung kết toàn quốc cũng đã được nhận diện.
Xem chi tiết

thành viên đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

Lưu tài khoản Bạn quên mật khẩu?

món ngon mỗi ngày

bạn đã bình chọn cho bài dự thi này.

OK